Trường nội trú học phí thấp nhất ở TP HCM

Đối với phụ huynh thường xuyên đi công tác và không có thời gian chăm sóc và đưa đón con cái thì việc đưa con đi học tại các trường tư thục bán trú và nội trú là một lựa chọn phù hợp. Vậy, học phí trường bán trúhọc phí trường nội trú học phí thấp là bao nhiêu, hãy cùng đọc bài viết này nhé!

Trường Nội Trú Và Trường Bán Trú Trần Cao Vân
Trường Nội Trú Và Trường Bán Trú Trần Cao Vân

Học phí trường bán trú và học phí trường nội trú của các trường tại TP HCM

Trước tiên, các bậc phụ huynh và các em học sinh cần hiểu rõ về học nội trú và bán trú.

Học phí bán trúhọc phí nội trú tại Tp. HCM khoảng bao nhiêu?

Học trường bán trú học phí thấp:

Học sinh được ở lại trường vào buổi trưa, nghỉ ngơi ăn uống, sinh hoạt ở trường cho đến khi buổi học chiều bắt đầu. Sau ca học chiều, các em sẽ về và sinh hoạt với gia đình như bình thường. Với mô hình này, phụ huynh sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón con đi học vào buổi trưa. Cùng với đó, hình thức này cũng đảm bảo sức khỏe cho các bạn nhỏ không bị mệt mỏi vì phải di chuyển quá nhiều trong ngày. Đồng thời, thay vì để giảm rủi ro các em ăn uống ngoài các quán ven đường không đảm bảo đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh.

Học phí bán trú ở các trường TPHCM giao động khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu ( tùy thuộc vào từng trường và khối học)

Có thể nói mức học phí của các trường cũng rất phù hợp. Dựa vào tình hình thực tế của gia đình, phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học tập cho con mình.

Học trường nội trú học phí thấp:

Đây là hình thức học bao gồm chế độ học: sáng – chiều – tối. Các em sẽ học tập và sinh hoạt cả ngày lẫn đêm tại trường. Ngoài việc học trên trường, giáo viên sẽ đưa ra các hoạt động ngoại khóa và hướng dẫn học sinh làm bài vào buổi tối. Các em sẽ được về nhà vào Chủ Nhật hoặc xin phép lại trường vài tháng.

Môi trường học tập nội trú sẽ là môi trường hoàn hảo giúp các em phát triển các kỹ năng sống, đặc biệt là khả năng tự lập. Với sự đa dạng trong việc giảng dạy, các em không chỉ nâng cao việc học tập văn hóa mà còn được rèn luyện thân thể và có khả năng hoa nhập vào cộng đồng.

Với hình thức giáo dục này, học phí nội trú thường giao động từ 5 triệu đến 8 triệu ( tùy thuộc từng trường và khối lớp học)

Học phí trường Trần Cao Vân – Trường học có học phí thấp nhất TP HCM

Hê thống giáo dục THCS – THPT Trần Cao Vân được thành lập năm 2011 bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Trường đào tạo tất các khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12.

Hệ thống cơ sở vật chất  và trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của học sinh

Bắt đầu từ cơ sở đầu tiên tại 247 Tân Kỳ Tân Quí, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM với chỉ 100 học sinh, sau hơn 10 năm hoạt động, hiện nay, nhà trường đã phát triển thành 5 cơ sở (mỗi cơ sở hơn 4 nghìn mét vuông); số học sinh hiện nay hơn 3.500 học sinh, đứng nhất, nhì thành phố về số lượng.

Tọa lạc tại các địa chỉ có vị trí thuận lợi cũng là một ưu điểm của trường giúp các phụ huynh và học sinh dễ dàng di chuyển. Trường học có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và đồng bộ cùng trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt việc học tập của học sinh.

Trường Trần Cao Vân có khuôn viên rộng rãi, có hồ bơi, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, phòng tập gym phục vụ cho hoạt động vui chơi, thư giãn, rèn luyện sức khoẻ của học sinh. Phòng học, thư viện, phòng chức năng đều trang bị đầy đủ điều hoà, máy chiếu, camera quan sát cùng các thiết bị, giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động học tập. Tại trường cũng có nhà ăn cùng khu nội trú nam, nữ riêng biệt, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ ngơi.

Học phí tại Trường THCS – THPT như nào?

Có thể nói hệ thống giáo dục Trần Cao Vân là trường học chất lượng cao có mức học phí thất nhất tại TP. HCM. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo mức học phí và chương trình đào tạo của trường ngay tại https://thpttrancaovan.edu.vn/hoc-phi Với chương trình đào tạo tiến tiến cùng đội ngũ giáo viên giỏi chắc chắn sẽ làm các bậc phụ huynh hài lòng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời