CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TRƯỜNG NỘI TRÚ, TRƯỜNG BÁN TRÚ

1.GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT

Sở hữu nền tảng giáo dục tốt là chìa khoá để các bạn trẻ toả sáng và thành công trong tương lai. Được sáng lập bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đào tạo, sau hơn 10 năm hoạt động. Hằng năm Nhà trường không ngừng mở rộng quy mô trường lớp, sĩ số HS ngày càng tăng lên, với hiện tại đã có hơn 4ngàn HS đang theo học tại trường (ở các cơ sở) và hiện tại nhà trường đã có qui mô 5 cơ sở đào tạo ở các quận huyện (Tân Phú, Gò Vấp, Q. 12).

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học hiện đại (tất cả các phòng học đều có máy lạnh phục vụ 24/24, có đầy đủ hệ thống máy chiếu và các thiết bị dạy học). Hệ thống camera quan sát cùng đầy đủ các thiết bị, giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động dạy và học. Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế (mỗi phòng tối đa 35 HS). Về cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu vui chơi giải trí của HS sau những giờ học căng thẳng gồm có: 2 sân bóng đá, 3 sân cầu lông, hồ bơi, sân bóng rổ – bóng chuyền và đặc biệt có phòng tập Gym cho nam nữ riêng. Phòng ngủ trưa dành cho HS Bán trú, Bán Nội trú có giường nệm, có máy lạnh đầy đủ. Khu Nội trú thoáng mát, sạch sẽ trang bị đầy đủ hệ thống nước nóng lạnh phụ vụ nhu cầu về sinh (tắm – giặt); Giường nệm mỗi và phòng ngủ máy lạnh.

2. HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT