TOP 10 TRƯỜNG NỘI TRÚ TỐT NHẤT Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Càng gần tới các kì thi tuyển sinh, thì việc tìm hiểu các thông tin về trường học cho con em theo học trở nên rất cần thiết. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, kinh tế, giáo dục, nhu cầu đầu tư về giáo dục – học tập cho con em ngày càng tăng cao. Rất nhiều các bậc phụ huynh có xu hướng cho con theo học các trường nội trú, và việc lựa chọn học tập các trường nội trú đã trở thành lựa chọn quen thuộc và ưu tiên của các phụ huynh và học sinh. Bởi đây là một quyết định mang tính đầu tư theo hướng lâu dài để con có một môi trường giao dục tốt nhât và phụ huynh sẽ an tâm nhiều hơn khi cho con em mình theo học tại trường nội trú. Để có góc nhìn toàn diện về các trường nội trú trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng nhau tìm hiểu về Top 10 trường nội trú tốt nhất ở khu vực này sau đây nhé.

Top 1: Trường THCS – THPT Trần Cao Vân

TOP 10 TRƯỜNG NỘI TRÚ TỐT NHẤT Ở TP. HỒ CHÍ MINH
TOP 10 TRƯỜNG NỘI TRÚ TỐT NHẤT Ở TP. HỒ CHÍ MINH

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân nằm trong top đầu các trường nội trú tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh, trường luôn đem đến mô hình giáo dục hiện đại và toàn diện cho học sinh.

Trường rất chú trọng trong việc đầu tư mở rộng hệ thống, xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, toàn diện, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh – đây cũng là những mục tiêu cốt lõi trong chiến lược phát triển của ban lãnh đạo Trường THCS – THPT Trần Cao Vân (TP. HCM). Mỗi năm học mới, số lượng học sinh đăng kí nhập học tại trường luôn rất đông, nằm trong top đầu thành phố về số lượng ( hơn 3500 học sinh theo học tại trường).

Qua mỗi năm với những thành tích cao của thầy và trò trường THCS -THPT Trần Cao Vân đạt được, điều này đã khẳng định sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cùng định hướng đào tạo mục tiêu rõ ràng, đúng đắn và các chương trình đào tạo chất lượng đã và đang mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Đồng thời, trường cũng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ đông đảo từ phụ huynh, học sinh. Trường luôn tự hào là ngôi trường mà quý phụ huynh có thể an tâm, tin tưởng gửi gắm con em mình và là ngôi trường mà các em luôn tự hào khi theo học.

Trường THCS – THPT Trần Cao Vân đang ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội giáo dục, hướng tới một môi trường đào tạo giáo dục hiện đại, toàn diện, quốc tế và chất lượng cao.

Mời quý phụ huynh và các em học sinh xem thêm mức học phí của trường tại đây => Học Phí

Mời quý phụ huynh và các em học sinh xem thêm hình ảnh cơ sở vật chất của trường tại đây => Cơ Sở Vật Chất

Top 2: Trường Quốc Tế Tây Úc (WASS)

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc cung cấp Chương trình nội trú cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12, học và trải nghiệm chương trình đào tạo của Úc. Khu nội trú tại WASS với cơ sở vật chất hiện đại, không chỉ tạo môi trường thoải mái để các em sinh hoạt, vui chơi, mà còn là một bước đệm giúp WASSers thích nghi với lối sống tự lập, trưởng thành.

Trường được đánh giá là một trong những khu nội trú chất lượng và hiện đại bậc nhất tại TP.HCM hiện nay.

Top 3: Trường THPT Việt Âu

Trường THPT Việt Âu là trường được đầu tư cả về chất lượng giáo dục lẫn hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu TP. HCM. Tại THPT Việt Âu, học sinh được trang bị hành trang kiến thức kỹ càng cùng với kỹ năng mềm để có thể vững vàng bước vào môi trường đại học tại Việt Nam lẫn Quốc Tế. Đảm bảo các em học sinh theo học tại trường sẽ trở nên vượt trội so với các bạn đồng trang lứa.

Theo học tại Việt Âu, học sinh được rèn luyện về đạo đức tác phong, cũng như nề nếp sinh hoạt nghiêm túc. Môi trường học tập không thuốc lá với phương châm nhà trường luôn giữ vững: “Kỷ Cương – Tình Thương – Trách Nhiệm”.

Ngoài ra, Trường THPT Việt Âu còn có văn phòng tư vấn du học và quan hệ quốc tế sẽ trực tiếp hướng dẫn học sinh hoàn toàn miễn phí giúp ước mơ cho con du học của phụ huynh không còn xa xôi. THPT Việt Âu xứng đáng là ngôi trường nội trú nổi tiếng và chất lượng bậc nhất TP. HCM.

Top 4: Trường Quốc Tế TIS ( The International School)

Với hơn 20 năm tiên phong giáo dục Cá thể hoá, dịch vụ chăm sóc chu đáo, Trường Quốc tế TIS luôn là giải pháp tuyệt vời dành cho Phụ huynh bận rộn công việc và kinh doanh,… nhưng vẫn định hướng con được thụ hưởng môi trường giáo dục chất lượng quốc tế!

Dịch vụ nội trú tại trường luôn đáp ứng các nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng…và ngày càng nâng cao chất lượng để giúp học sinh nội trú được phát triển toàn diện và được giáo dục tốt nhất trong một môi trường tập thể thân thiện, lành mạnh và an toàn.

Top 5:  Trường Trung học nội trú Tân Phú

Đây là một Trường trung học nội trú TP. HCM hỗ trợ tuyệt vời để học sinh có thể rèn luyện và hình thành các thói quen tốt như: tinh thần tự giác, năng động, tính kỷ luật, tự lập và có trách nhiệm với cộng đồng. Cuộc sống trong ngôi trường nội trú Trí Đức sẽ mang đến cho học sinh những cảm giác vui vẻ, gần gũi giúp các em nhanh chóng thích nghi và hoàn thiện những kỹ năng hội nhập với môi trường mới.

 Top 6: Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm

Ngoài những mối quan tâm về học tập thì những vấn đề về nơi ăn ở cũng được phụ huynh lo âu và trăn trở khi cân nhắc lựa chọn địa điểm nội trú để cho con em mình theo học. Hiểu được những vấn đề đó, Hệ Thống Trường Ngô Thời Nhiệm đã mạnh dạn đầu tư vào khu nội trú mới sạch sẽ, khang trang nhằm phục vụ cho các học sinh ở xa.

Top 7: Trường nội trú Hồng Đức

Trường Nội Trú Hồng Đức được thành lập từ năm 1996 và tự hào được đề cử là Trường trung học nội trú TP. HCM có chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên giỏi nên tỷ lễ tốt nghiệp phổ thông và đỗ đại học tại đây rất cao. Trải qua hơn 23 năm qua, nhà trường thầm lặng, đã chắp cánh cho không biết bao nhiêu thế hệ học sinh để theo đuổi ước mơ và khát vọng của riêng mình.

Khi rời khỏi trường nội trú Hồng Đức thì các em sẽ tự lập, tự tin, năng động hơn, tự giác và sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Trường nội trú Hồng Đức là trường học, là mái nhà chung che chở, khích lệ, động viên tinh thần các em cùng nhau cố gắng trong học tập và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Top 8: Trường THCS và THPT Lạc Hồng

Trường THCS và THPT Lạc Hồng có diện tích rộng rãi lên đến 4.500 m2, cơ sở vật chất tại đây rất hiện đại.

Trường hoạt động dựa trên tiêu chí “chất lượng – trung thực – thân thiện – hội nhập”. Khu nhà bếp và căn tin của trường luôn sạch sẽ, ngăn nắp. Các học sinh theo học nội trú tại đây sẽ được khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt, khu nội trú của Lạc Hồng là nơi yên tĩnh và được quản lý chặt chẽ suốt 24h, sinh hoạt như một đại gia đình vui vẻ và gắn kết.

Top 9: Trường THCS-THPT Hoa Sen

Trường THCS-THPT Hoa Sen được thành lập với sứ mệnh đào tạo nên những người có ích toàn cầu với cơ hội học tập trong môi trường quốc tế ngay tại TPHCM. Hệ thống trường Hoa Sen đã trải năm 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực giáo dục tại TPHCM. Thầy cô tại đây không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập cho học sinh ở bậc trung học cơ sở.

Đây là một trong những Trường trung học nội trú TP. HCM có chất lượng cao về cơ sở vật chất, khuôn viên rộng rãi và cực kỳ thoáng mát. Phòng học tại đây được trang bị máy điều hòa, máy chiếu, thiết bị âm thanh. Phòng ngủ được trang bị: tủ lạnh, tivi, máy điều hòa hiện đại. Bên cạnh là những công trình như: sân bóng đá mini, phòng tập thể hình. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho chúng em.

Top 10: Trường Dân Lập Nội Trú Chất Lượng Cao TPHCM

Trường Tiểu học- THCS- THPT Việt Anh là trường dân lập nội trú chất lượng cao tại TPHCM với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên anh. Tại Trường Việt Anh TPHCM, học sinh được học Chương trình Tiếng Anh quốc tế với các thầy cô giáo viên là người bản xứ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, giúp học sinh có môi trường rèn luyện thường xuyên, nói tiếng Anh lưu loát. Học sinh đạt chứng chỉ tiếng anh Quốc tế IELTS 6.0 khi kết thúc bậc học THPT, tương đương điểm 10 thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh và giúp học sinh được ưu tiên xét tuyển vào nhiều trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Tóm lại hy vọng với danh sách tổng hợp Top 10 trường nội trú tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh, sẽ giúp các vị phụ huynh và các em học sinh có được những tư liệu tham khảo để lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với các em và giúp cho các vị phụ huynh an tâm khi chọn được một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình.

4.9/5 - (8 bình chọn)

Trả lời