TRƯỜNG CẤP 3 CHẤT LƯỢNG CAO TẠI TP.HCM

Trường THPT Trần Cao Vân – Trường cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một trường cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM, hãy chọn ngay Trường THPT Trần Cao Vân. Với hệ thống chương trình giáo dục tiên tiến cùng cơ sở hiện đại, đây sẽ là một môi trường tốt cho các con em học tập.

Những lý do khẳng định trường THPT Trần Cao Vân là trường cấp 3 chất lượng cao tại TP. HCM

trường cấp 3 chất lượng cao
trường cấp 3 chất lượng cao

Trường THPT Trần Cao Vân được thành lập năm 2011 bởi những nhà giáo ưu tú, tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Ban lãnh đạo đã đầu tư mở rộng hệ thống, xây dựng mô hình giáo dục hiện đại, toàn diện, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh là những mục tiêu cốt lõi trong chiến lược phát triển.

Sau hơn 10 năm hoạt động với chỉ 100 học sinh, sĩ số của nhà trường đã lên đến hơn 3.500 học sinh, đứng nhất, nhì thành phố về số lượng. Trong quá trình hoạt động đó, trường luôn định hướng đến trở thành một trong những trường cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM

Hiện tại, nhà trường đã có 5 cơ sở trên toàn thành phố. Mỗi cơ sở có diện tích hơn 4.000 mét vuông.

Mời quý phụ huynh xem các cơ sở ngay tại đây => Xem Ngay

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại trường cấp 3 chất lượng cao.

Một trong những yếu tố khẳng định Trường THPT Trần Cao Vân là trường cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM đó là cơ sở vật chất và trang thiết bị tại trường học.

Cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của học sinh

Trường có cơ sở vật chất đồng bộ, khang trang, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò.

Tất cả các phòng học, thư viện, phòng chức năng đều có máy lạnh phục vụ 24/24. Hệ thống máy chiếu, hệ thống camera quan sát cùng đầy đủ các thiết bị, giáo cụ hiện đại phục vụ cho hoạt động dạy và học.

Ngoài ra, tại mỗi cơ sở có 2 sân bóng đá, 3 sân cầu lông, hồ bơi, sân bóng rổ – bóng chuyền và đặc biệt có phòng tập Gym cho nam nữ riêng để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Tại trường cấp 3 chất lượng cao Trần Cao Vân cũng có cơ sở vật chất đầy đủ cho các em học sinh đăng ký học bán trú, bán nội trú và nội trú. Phòng ngủ trưa dành cho học sinh Bán trú, Bán Nội trú có giường nệm, có máy lạnh đầy đủ. Khu Nội trú thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại, trang bị đầy đủ hệ thống nước nóng lạnh; giường nệm mỗi và phòng ngủ máy lạnh.

Tham khảo mức học phí 

Khám phá không gian trường học

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Tại mái trường Trần Cao Vân, trường có đội ngũ giáo viên có tay nghề chuyên môn cao và đội ngũ quản nhiệm được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn yêu nghề, tận tuỵ và tâm huyết với học sinh. Nhà trường luôn tâm niệm lấy đào tạo giáo dục chất lượng cao để làm mục tiêu giảng dạy.

Giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Để tạo nên môi trường học tập lý tưởng giúp các em dễ dàng kết nối, tương tác với thầy cô, bạn bè để nâng cao chất lượng học tập, mỗi lớp sẽ có sĩ số 35 học sinh. Các thầy cô sẽ luôn quan tâm học sinh trên nhiều khía cạnh giúp các em phát huy tốt được năng lực của bản thân. Thầy cô không chỉ dạy các em học tập con chữ mà còn giúp các em học tập để trở thành người biết đối nhân xử thế.

Tại môi trường học bán trú và nội trú, các thầy cô không chỉ đồng hành cùng các em trong các hoạt động học tập trên lớp mà còn yêu thương, quan tâm, chăm sóc các em từ bữa ăn đến giấc ngủ, rèn luyện kỹ năng sống.

Trường luôn luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để duy trì và phát triển để xứng với danh xưng “ trường cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM”

Thành tích của học sinh học tại Trường THPT Trần Cao Vân.

Trong 10 năm tâm huyết với nghiệp giáo dục, trường đã đào tạo ra rất nhiều lứa học sinh ưu tú. Có rất nhiều học sinh của trường đỗ vào các trường top cao trên cả nước như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế đối ngoại, Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Y Tp.HCM,….

Các bậc phụ huynh có thể xem thành tích của học sinh đã từng học tại trường THPT Trần Cao Vân Tại Đây.

Luôn tâm huyết với nghề “ lái đò” , “trồng người”, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học sinh tại trường có thể phát huy được hết năng lực của bản thân.  Để khẳng định Trường TPHT Trần Cao Vân là trường cấp 3 chất lượng cao tại TP.HCM – suốt 10 năm trường đã luôn không ngừng vận động, phát triển và đổi mới để mang đến chương trình đào tạo tiên tiến nhất. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo được cái nền vững chắc nhất để giúp tương lai các em học sinh phát triển vững vàng hơn.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời