Rèm Cửa Tốt- Phân Phối Lắp Đặt Rèm Cửa Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Giới Thiệu Về Rèm Cửa Tốt

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, nhu cầu cuộc sống của mỗi người cũng tăng lên. Người người nhà nhà quan tâm hơn đến cách làm đẹp cho từng phòng từng nơi cho không gian yêu thương của gia đình. Trong đó, rèm cửa được nhiều người sử dụng hơn và những yêu cầu về mẫu mã, màu sắc, chất liệu cũng cao hơn. Và sự lo lắng về chất lượng tốt hay không, giá cả như thế nào luôn là sự băng khoăn mỗi khi mua hàng của mỗi khách hàng.

Bạn muốn được sống trong không gian nội thất sang trọng hơn với chi phí hợp lý nhất ?

Bạn muốn mua sản phẩm trang trí nội thất như; rèm vải cho gia đình, rèm nhựa cho văn phòng, rèm giá rẻ cho dự án, công trình xây dựng; nhưng chưa biết đặt niềm tin ở đâu ?

Bạn đã từng sử dụng các sản phẩm rèm cho cửa của các nhà cung cấp khác nhưng chưa thực sự hài lòng ?

Hãy để Rèm Cửa Tốt là nơi giúp bạn thực hiện mọi mong muốn của quý khách hàng!

 

Rèm Cửa Tốt là ai và lĩnh vực kinh doanh là gì mà quý khách có thể đặt niềm tin?

Rèm Xinh là đơn vị có kinh nhiệm 10 năm trong việc lắp đặt các loại màn từ rèm y tế cho đến nhà ở hay kinh doanh cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.
Rèm cửa tốt là đơn vị có kinh nhiệm 10 năm trong việc lắp đặt các loại màn từ rèm y tế cho đến nhà ở hay kinh doanh cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Rèm Cửa Tốt là đơn vị có kinh nhiệm 10 năm trong việc lắp đặt các loại màn từ rèm y tế cho đến nhà ở hay kinh doanh cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Rèm Cửa Tốt có địa chỉ tại 182 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Qua quá trình phát triển cho đến hiện nay lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi cũng trở nên đa dạng hơn để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Những lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

  •   Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,  rèm trường học, resort, văn phòng, các loại vải rèm giá rẻ Hà Nội, thảm… 
  •   Mang mẫu tư vấn thiết kế tại công trình: Biệt thự tị Hoa Lư Ninh Bình,
  •   Với mẫu mã thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa đa dạng phong phú, sang trọng và hiện đại cùng với đội ngủ công nhân may có tay nghề cao.
  •   Ý tưởng táo bạo, mới lạ, tạo sự độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất , thiết kế các loại rèm cửa, nội thất.

Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Tất cả yêu cầu của quý khách “chỉ cần bạn dám nghĩ, chúng tôi dám làm”. Rèm Cửa Tốt cam kết sẽ mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho Quý khách.

 

Những mục tiêu và định hướng trong tương lai của Rèm Cửa Tốt

Cả một quá trình Rèm Cửa Tốt luôn không ngừng phấn đấu để xây dựng một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng để có thể bước đi vững vàng và thành công hơn trong tương lai.

Với quyết tâm cao, chúng tôi sẽ cố gắng cho ra thương hiệu mạnh có được hệ thống showroom, cửa hàng ở nhiều địa điểm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khắp mọi nơi.

Hiện nay, chúng tôi chỉ mới có cửa hàng tại Hà nội, trong những năm tiếp theo mục tiêu sẽ mở rộng đến khu vực Hồ Chí Minh và xa hơn là đến người dùng trên toàn thế giới, tạo ra thương hiệu mang tính quốc tế

Trước khi vươn tầm thế giới, chúng tôi sẽ tập trung vào hiện tại, sau đó có được nền móng vững chắc, vươn lên là thương hiệu cung cấp rèm cửa top đầu Việt Nam. Đem sự hoàn thiện ấy phục vụ quý khách hàng để quý khách cảm nhận được sự tâm huyết, chuyên nghiệp. Đem tinh thần và những thành công này tạo một môi trường làm việc tốt với những chính sách, đãi ngộ tốt nhất hoàn thiện nhất cho nhân viên.

Những đãi ngộ, ưu đãi cho nhân viên sẽ tạo động lực làm việc hăng hái, luôn phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu, doanh số cao hơn. Mở rộng được thị phần lớn hơn có nhiều nhân lực chuyên môn cao. Những điều này dần sẽ làm tăng giá trị thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng cũng vững chắc hơn, mở được nhiều những cửa hàng bán lẻ trên khắp ngỏ ngách, vùng miền.

 

Đặc điểm của Rèm Cửa Tốt là gì?

Sự phấn đấu của chúng tôi trong những năm qua đã tạo dựng đặc điểm riêng làm mọi người nhớ đến.

Mỗi khi khách hàng đến cửa hàng hoặc liên lạc với chúng tôi để cần tư vấn về kiểu dáng, chất liệu hay lắp đặt thì Rèm Cửa Tốt luôn đưa ra bảng giá rõ ràng từng mục để quý khách có lựa chọn đúng nhất, phù hợp nhất.

Luôn cung cấp các loại mành cửa sổ đẹp, phù hợp với mọi công trình không gian sống là hiện đại, cổ điển, sang trọng hay đơn giản.

Tại Hà Nội, khách hàng đã chọn lựa chúng tôi đã biết giá thi công lắp đặt luôn rẻ để phục vụ mọi gia đình.

Các loại rèm được kinh doanh bởi Rèm cửa tốt là:

Rèm cửa tốt phân phối lắp đặt các loại sản phẩm rèm sau đây: 

https://remcuatot.com/may-rem-cua/

https://remcuatot.com/manh-rem-manh-cua-so/

https://remcuatot.com/rem-cua-dep/

https://remcuatot.com/rem-roman/

https://remcuatot.com/rem-phong-tho/

https://remcuatot.com/rem-vai/

https://remcuatot.com/rem-tu-dong/

https://remcuatot.com/rem-sao-nhom/

https://remcuatot.com/rem-cuon/

https://remcuatot.com/rem-go/

https://remcuatot.com/rem-cau-vong-han-quoc/

https://remcuatot.com/phong-hoi-truong-san-khau/

https://remcuatot.com/rem-y-te/

https://remcuatot.com/rem-cua/

https://remcuatot.com/rem-van-phong/

https://remcuatot.com/rem-cua-so/

https://remcuatot.com/rem-cua-phong-khach/

https://remcuatot.com/rem-cua-gia-re/

https://remcuatot.com/rem-cua-so-phong-ngu/

https://remcuatot.com/rem-cua-cao-cap/

https://remcuatot.com/rem-vai-cao-cap/

https://remcuatot.com/rem-vai-2-lop/

https://remcuatot.com/mau-rem-cua-so-dep/

Từng loại rèm trên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho không gian sống của bạn tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Giúp bạn che mưa che nắng, hạn chế bụi mịn bay trong không khí ảnh hưởng sức khỏe. Cho bạn không gian riêng tư để cùng nhau quay quần bên gia đình, cùng sinh hoạt, ăn uống thêm gắn kết tình cảm.

Màu sắc đa dạng phù hợp với từng gia đình tạo sự hài hòa, thanh lịch. Không gian cũng thu hút người ở hay của doanh nghiệp tạo không gian làm việc năng động.

Hơn 1000 mẫu rèm đẹp nhất, tốt nhất cho nhu cầu lắp đặt của bạn.

Rèm Cửa Tốt có gì lợi thế hơn so với các đơn vị khác?

Về kinh nghiệm, qua những thời gian làm việc chúng tôi đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm, cách giải quyết những yêu cầu, lắp đặt khó khăn. Bất kỳ vấn đề gì xảy ra trong lúc sử dụng thì Rèm Cửa Tốt luôn giải quyết tốt, hỗ trợ khách hàng.

Về đội ngũ nhân viên, luôn được chọn lựa là người có chuyên môn cao, có tinh thần làm việc tốt, không ngại khó khăn, hỗ trợ khách hàng tận tình. Là cầu nối giữa khách hàng và đơn vị, khi khách hàng hài lòng với sự làm việc của nhân viên thì sẽ sử dụng dịch vụ thường xuyên. Ngược lại, khi nhân viên không hỗ trợ tốt thì khách hàng sẽ không sử dụng lại sản phẩm dịch vụ, khách hàng phiền lòng doanh nghiệp thất bại.

Về chất lượng sản phẩm dịch vụ, Rèm Cửa Tốt sẽ không ngừng phấn đấu nâng cao cả sản phẩm lẫn dịch vụ để sự tin tưởng của quý khách là không sai. Những chất liệu làm rèm được chọn lựa kỹ phù hợp từng phân khúc khách hàng.

 

Quy trình chọn lựa và đặt mua hay thiết kế tại Rèm Cửa Tốt:

Bước 1: Hỗ trợ tư vấn về mẫu mã, màu sắc, chất liệu vải và nhận đơn đặt hàng.

Bước 2: Nếu rèm có sẵn chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và lắp đặt. Với rèm thiết kế, chúng tôi bắt đầu lên ý tưởng theo những gợi ý của quý khách.

Bước 3: Tiến hành may sản phẩm, thử nghiệm thực tế tại xưởng để xem xét độ phù hợp, hài hòa.

Bước 4: Nếu có lỗi thì bắt đầu sửa chữa lại những điểm chưa hợp lý.

Bước 5: Sản xuất và tiến hành đưa ra thị trường.

Bước 6: Lắp đặt tại nhà cho khách hàng đã đặt hàng và trang trí thêm cho không gian.

 

Nếu trong quá trình chọn lựa quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hê với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhé. Rèm Cửa Tốt luôn cung cấp những sản phẩm từ giá rẻ cho đến cao cấp với chất lượng tốt nhất.

Quý khách có thể xem tại website của remcuatot.com để xem dược nhiều loại rèm hơn nữa.

Rèm Cửa Tốt luôn cập nhật những xu hướng mới cho rèm cửa bằng những mẫu rèm được thay mới mỗi năm. Để cập nhật mẫu rèm mới nhất, tốt nhất cho năm 2022, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0823000068 để đặt lịch tư vấn tại nhà hoặc trực tiếp tham quan showroom tại 182 Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội.

 

 

Đánh giá

Trả lời