TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

TRƯỜNG THCS-THPT TRẦN CAO VÂN – TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN Y TẾ HỌC ĐƯỜNG

* Mô tả công việc:

▪ Xây dựng và triển khai kế hoạch tư vấn và chăm sóc sức khỏe học đường hàng năm cho học sinh và giáo viên toàn trường;

▪ Lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho học sinh, phối hợp với cơ quan y tế để phòng và khám chữa bệnh định kỳ cho học sinh;

▪ Xây dựng tủ thuốc và các điều kiện chăm sóc sức khỏe cho học sinh; theo dõi số lượng thuốc và cấp thuốc cho tủ thuốc hàng ngày;

▪ Điều trị các bệnh thông thường; giải quyết các sự cố y tế học đường;

▪ Tham gia y tế trong các buổi học ngoại khóa, dã ngoại, sự kiện của HS theo kế hoạch;

▪ Lấy mẫu thức ăn lưu hàng ngày;

▪ Kiểm tra vệ sinh bữa ăn hàng ngày, đảm bảo vệ sinh khu vực ăn của trường;

▪ Lập kế hoạch và triển khai phun thuốc phòng dịch định kỳ;

▪ Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp trên;

• Yêu cầu:

▪ Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Y sĩ đa khoa trở lên.

▪ Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.

▪ Có kiến thức chuyên môn và khả năng xử lý công việc độc lập.

▪ Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về quản lý bếp ăn, có chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực y tế, làm việc lâu dài.

▪ Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại việc.

▪ Mong muốn phát triển trong một môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách. Yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh.

• Quyền lợi và chế độ: – Lương: Thỏa thuận – Hưởng các chế độ BHXH, BHYT và các khoản phúc lợi khác theo quy định của trường. – Ăn trưa tại trường – Có chỗ ở nội trú cho những ứng viên ở tỉnh.
  • Cách nộp hồ sơ: – Đơn xin việc (có ảnh dán) – Sơ yếu lí lịch có xác nhận địa phương – Giấy khám sức khỏe – Hộ khẩu, giấy CMND – Các bằng cấp, chứng chỉ có liên quan HỒ SƠ GỬI VỀ: Địa chỉ: 126 Tô Hiệu, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh – Điện thoại: (028) 2253.4444 – 0939.196.371 Email: [email protected]. Lưu ý: khi nộp hồ sơ qua Email: – Tiêu đề Email phải có dạng [Mã công việc] Họ tên – Năm sinh Ví dụ: [BV] Nguyễn Văn A – 1988 – Không chấp nhận tập tin đính kèm dạng file nén (ZIP, RAR), vui lòng scan vào một file duy nhất. – Hồ sơ không đạt không hoàn trả.