LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Hoà trong không khí hân hoan của cả nước, thầy trò trường THCS – THPT TRẦN CAO VÂN long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023 cho toàn 5 cơ sở của trường. Về dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của chính quyền địa phương sở tại của các cơ sở, đại diện các cơ quan, tổ chức, các trường đại học, hội CMHS và hơn 4500 Học sinh, Thầy cô giáo – CBCNV nhà trường có mặt đông đủ trong ngày Khai trường.
Cũng nhân ngày khai giảng năm học mới, Đại diện Ngân hàng Vietcombank đã trao 20 suất học bổng cho học sinh có thành tích học tập tốt năm học 2021-2022.
Thay mặt học sinh toàn trường, đại diện học sinh khối 10 đã lên đọc quyết tâm thư và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới!