TRƯỜNG THCS VÀ THPT TRẦN CAO VÂN TỔ CHỨC HỌP QUÍ PHỤ HUYNH CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

🍁Ngày 15/9/2024, trường THCS-THPT Trần Cao Vân tổ chức họp phụ huynh học sinh đầu năm học. Đây là dịp quan trọng để nhà trường cùng với giáo viên chủ nhiệm triển khai đến toàn thể phụ huynh về kế hoạch hoạt động giáo dục và các chương trình nhà trường trong năm học 2024-2025. Đây cũng là dịp để kết nối những chia sẻ trực tiếp của phụ huynh học sinh về việc học tập của con em mình, cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa giáo viên và các bậc cha mẹ học sinh.
🍁Buổi họp đã được chuẩn bị chu đáo tại các phòng học ở các cơ sở. Từ rất sớm, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã có mặt để đón tiếp các phụ huynh. Mặc dù thời tiết rất xấu nhưng các phụ huynh từ nhiều tỉnh thành đã đội mưa tới trường đúng giờ tham dự cuộc họp đầu năm.
🍁Trân quý vô cùng sự có mặt đông đủ của quý phụ huynh và những đóng góp ý kiến chân thành, những tình cảm, niềm tin, sự ủng hộ của phụ huynh dành cho trường Trần Cao Vân. Xin cảm ơn tất cả quý vị phụ huynh đã đồng thuận với kế hoạch giáo dục và các chương trình của nhà trường. Đây là động lực to lớn mà phụ huynh dành cho lãnh đạo cùng tập thể sư phạm nhà trường trong quá trình giảng dạy và giáo dục học sinh.
🍁Xin cảm ơn tất cả các Quý vị phụ huynh học sinh đã đồng hành, kết nối yêu thương, sẻ chia và gắn bó cùng trường Trần Cao Vân!