ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

🍁Trung Thu cũng đã đến rồi!🏮🏮🏮
🍁Khi tiếng trống thùng thình vang lên trên nhiều nẻo đường vào thời khắc đẹp nhất giữa mùa thu thì lễ hội đêm Trăng rằm cũng chính thức bắt đầu tại sân trường THCS-THPT Trần Cao Vân. 🪅🪅
🍁Học sinh khu nội trú Trần Cao Vân đã có những khoảnh khắc tuyệt vời tràn ngập yêu thương. Gác lại những mệt mỏi sau một ngày học tập, các bạn nhỏ đã vui hết mình bên bạn bè và các thầy cô. Những chiếc đèn lồng rực rỡ, những mâm cỗ bánh trái ngọt ngào và những trò chơi dân gian thú vị đã góp phần tạo nên một không khí lễ hội vui tươi, ấm áp!
🍁 Những tiếng cười trong trẻo, những khoảnh khắc cực kì dễ thương, những món quà nho nhỏ, những trải nghiệm thú vị trong Tết trung thu…sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ của tuổi học trò nơi ngôi nhà Trần Cao Vân.
🍁Thương chúc các bạn nhỏ trường Trần Cao Vân đón một mùa trung thu vui vẻ và hạnh phúc nhé!
🍁Thật tuyệt vời khi thanh xuân của chúng ta luôn có nhau! 🍁