DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI TPHCM

DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI TPHCM NÊN CHO CON EM THEO HỌC

Rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến danh sách các trường nội trú tại TPHCM. Lý do bởi nhu cầu ở nội trú giúp đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho công việc học tập và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Có lẽ những phụ huynh, học sinh muốn tìm trường nội trú nhiều nhất chính là các bạn ở ngoại thành hoặc tỉnh lẻ. Vì vấn đề khoảng cách địa lý và cả điều kiện kinh tế hạn hẹp nên các em mới quyết định lựa chọn hình thức này. Ngoài ra cũng có không ít bạn học sinh gần trường, trong thành phố muốn học nội trú để trải nghiệm cảm giác tự lập. Dù là với lý do gì thì cũng rất đáng trân trọng. Và bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu các trường nội trú nên học tại thành phố mang tên Bác.

DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI TPHCM

DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI TPHCM
DANH SÁCH TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI TPHCM

Trường THCS, THPT Trần Cao Vân

Là một trong top 5 trường tư thục tốt nhất TPHCM vì thế chẳng khó hiểu tại sao trường THCS, THPT Trần Cao Vân lại được đông đảo phụ huynh, học sinh ưu tiên. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc học luôn đồng bộ, hiện đại và đầy đủ. Bên cạnh đó, môi trường học tập cũng rất thân thiện, hiện đại.

Danh sách trường nội trú tại TPHCM không thể bỏ qua Trường THCS, THPT Trần Cao Vân. Bởi trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn sâu, tốt nghiệp các trường sư phạm nổi tiếng. Hiểu biết tâm lý học sinh, có nhiều phương pháp dạy học sáng tạo và hiệu quả. Vì thế, hàng năm đều có không ít học sinh điểm cao, đậu các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Khu vực nội trú phân rõ giới tính nam và nữ riêng biệt. Các phòng ốc sạch sẽ, có người dọn vệ sinh thường xuyên, đẩy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học và sinh hoạt. Bảo vệ đi tuần tra 24/7 không bao giờ để tình trạng trộm cắp, tệ nạn học đường, tệ nạn xã hội xảy ra. Mang lại một tâm lý thoải mái và môi trường học tập lành mạnh cho tất cả các học sinh khi lựa chọn nghỉ ngơi tại trường. 

Bên cạnh đó, các kỹ năng ngoại khóa và kỹ năng mềm, thể chất tại Trần Cao Vân cũng rất được chú trọng. Điển hình phải nói đến chương trình rèn luyện thể thao, văn nghệ, trại hè và cả ngoại ngữ. Hiện tại, trường có 5 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh để các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu. 

Trường THCS – THPT Hồng Đức

Làm sao có thể bỏ qua trường THCS – THPT Hồng Đức khi nhắc đến danh sách trường nội trú tại TPHCM nên học. Thành lập vào năm 1996, Hồng Đức là một trong những cái tên trường tư thục nội trú khá nổi tiếng. Điều đầu tiên phải nói đến chính là các giáo viên đều là những người kinh nghiệm lâu năm, có người đã 23 năm trong nghề.

Tiếp theo, vấn đề nội trú tại nhà trường cũng rất được coi trọng. Không gian học tập và sinh hoạt hàng ngày đảm bảo xanh sạch và hiện đại, tiện lợi. Hồ nước trong mát, cây xanh xung quanh trường và đội ngũ thầy cô, an ninh túc trực 24/7. Học tập và rèn luyện tại trường THCS, THPT Hồng Đức, các em sẽ yên tâm hơn khi bước ra cuộc sống. Xem chi tiết các cơ sở của trường tại đây.

Trường THPT Việt Âu

Tiếp theo, xuất sắc góp mặt trong danh sách trường nội trú tại TPHCM uy tín chính là trường THPT Việt Âu. Nếu bạn đang muốn tìm một trường cấp 3 tphcm có nội trú uy tín thì THPT Việt Âu sẽ không khiến bạn thất vọng. Đây là ngôi trường nội trú đề cao vai trò và lợi ích của học sinh. Luôn cung cấp cho các em những kiến thức hữu ích để tạo hành trang vững chắc sau khi ra trường cũng như vào đại học.

Mỗi giảng viên tại THPT Việt Âu đều có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực giảng dạy. Bên cạnh đó, 100% các cơ sở, trang thiết bị phục vụ việc học đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Khu vực nhà ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt, học tập chung được bố trí ngăn nắp, khoa học. Địa chỉ của trường tại số 30/2 Quốc lộ 1A, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THCS – THPT Trí Đức

Cuối cùng, chúng tôi không bao giờ quên trường THCS – THPT Trí Đức khi nói về danh sách trường nội trú tại TPHCM nên học. Khu vực nội trú của nhà trường rất được các em học sinh yêu thích. Đó là hệ thống máy lạnh cho phòng ngủ, giường ngủ thiết kế ấn tượng. Ngoài ra, các thiết bị học tập như bàn, tủ, ghế, nơi để máy tính cũng được trang bị đầy đủ.

Vấn đề an ninh của các em sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn 24/7. Luôn có những quy định về giờ giấc rõ ràng cho từng mục đích cụ thể. Thầy cô giảng dạy tại nhà trường có kiến thức sâu rộng về cả lĩnh vực và cuộc sống. Vì thế, sẽ mang lại cho các em học sinh những giây phút thú vị khi học tập và có cái nhìn đa chiều, toàn diện hơn về cuộc sống. Xem địa chỉ các cơ sở của trường tại đây.

Danh sách trường nội trú tại TPHCM nên học ở trên được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín và cả khảo sát đánh giá của học sinh. Vì thế, các bậc phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình.

 

4.7/5 - (41 bình chọn)

Trả lời