VINH DANH HSG ĐẠT GIẢI CẤP THÀNH PHỐ, OLIMPIC NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2023-2024 là năm học đánh dấu sự chuyển mình phát triển mạnh mẽ của trường THCS-THPT Trần Cao Vân. Là năm ghi dấu ấn đặc biệt khi Trần Cao Vân trở thành trường ngoài công lập lớn nhất tại thành phố HCM.

Với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục vững mạnh, có chất lượng cao, nhà trường đã chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập và rèn luyện, đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong kì thi HSG cấp thành phố lớp 12 và Hội thi Olimpic, trường Trần Cao Vân tự hào khi tiếp tục có các học sinh đạt giải trong sân chơi trí tuệ đầy bổ ích này:

01 Giải nhì môn Tiếng Anh

01 Giải ba môn Ngữ Văn

02 Giải ba môn Lịch sử

02 HCĐ môn Ngữ văn

01 HCĐ môn Lịch sử

Thành tích này là một minh chứng khẳng định cho sự nỗ lực và tài năng của các em học sinh, khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần tô điểm thêm bảng vàng truyền thống Dạy tốt- Học tốt của trường. ” Và mặt trời rực sáng trên cao vời Cài vinh quang trên vai người chiến thắng Ta bước đi hướng tới muôn vì sao…”