TRƯỜNG THCS VÀ THPT TRẦN CAO VÂN TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Tháng 9 mùa thu! Hòa chung nhịp đập của hàng triệu trái tim cả nước trong ngày hội đón chào năm học mới, sáng hôm nay gần 5800 học sinh của trường THCS- THPT Trần Cao Vân đã tham dự lễ khai giảng năm học 2024-2025.
Tại buổi lễ, thầy Huỳnh Kim Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường đã vinh danh những thành tích tiêu biểu của thầy và trò trong năm học 2023-2024, biểu dương sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự cố gắng hết sức mình của các bạn học sinh.
Năm học 2023-2024 đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường: với 100% học sinh 12 đậu tốt nghiệp THPT, hơn 80% đậu vào các trường Đại học hàng đầu, tập thể sư phạm nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh công nhận Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục…
Một năm học mới chính thức bắt đầu. Xin kính chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khỏe để cùng đồng hành với học trò trên hành trình chinh phục trí thức!
Thương chúc tất cả các bạn nhỏ ở trường Trần Cao Vân một năm học mới thật vui và đạt nhiều thành công rực rỡ!