Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Học Vụ (Gấp)

Thứ Sáu, 24/07/2020 11:15 SA

SỞ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TP.HCM

TRƯỜNG THCS&THPT TRN CAO VÂN

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN HỌC VỤ

Năm học: 2020 – 2021

Trường THCS&THPT Trn Cao Vân là trường tư thục chất lượng cao. Cùng với phương châm “Dạy những gì học sinh cần, giúp học sinh ngang tầm thế giới”, mục tiêu của Nhà trường là mang đến cho xã hội một sản phẩm giáo dục toàn diện, mang đến cho phụ huynh sự yên tâm; cho học sinh được học tập, vui chơi, trải nghiệm và phát triển trong một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và tích cực. Để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, Nhà trường có kế hoạch tuyển dụng nhân sự với những nội dung sau:

1. Vị trí dự tuyển:

- 02 Nhân viên Học vụ – - Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành Văn thư lưu trữ. - Kinh nghiệm từ 01 năm làm việc trở lên.

2. Yêu cầu:

Mc lương

-    Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tiếp nhận hồ sơ nhập học từ phòng Tuyển sinh, kiểm tra, lưu trữ hồ sơ.

- Quản lí thông tin hồ sơ để phục vụ cho các hoạt động báo cáo với Phòng, Sở; Phụ trách khâu tiếp nhận/trả hồ sơ cho các trường hợp nhập học/chuyển trường.

- Đại diện nhà trường cập nhật các thông tin, văn bản từ phòng/sở (email tên trường); Trình HPCM và thực hiện các báo cáo với Phòng/Sở theo yêu cầu.

- Nhận và chuyển các văn thư từ PGD về trường và ngược lại.

Quyn lđược hưởng

- Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo.

- Được hưởng hoặc chuyển các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước như đối với trường công lập.

Yêu cầu khác

- Nữ từ 24 tuổi trở lên.

- Ngoại hình tốt, giọng nói rõ ràng.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học ngành Văn thư lưu trữ.

- Yêu cầu chung: Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trở lên, có tinh thần trách nhiệm cao, giao tiếp tốt.

- Kỹ năng vi tính thành thạo.

Hồ sơ bao gồm

- Bằng cấp photo, hộ khẩu, CMND (không cần công chứng).

- Tự giới thiệu về bản thân mình trong đó có ghi mức lương đề nghị

3. Thời gian tuyn dng:

- Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/08/2020.

- Thời gian dự tuyển: Từ 25/7/2020 đến ngày 05/08/2020.

4. Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 126 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM.

ĐT: 028 2253 4444 – Hotline: 0939 196 371 – 0902 611 511.