LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ Năm, 24/05/2018 23:56 CH

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường THPT Trần  Cao Vân điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2017-2018, là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

Trong năm học qua, thầy và trò trường THPT Trần  Cao Vân luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM và chính quyền địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hôm nay, hòa chung không khí vui tươi của ngày hội bế giảng năm học, được sự nhất trí của sở GD&ĐT TP.HCM, Trường THPT Trần  Cao Vân long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

  

Các bài đã đăng

Quảng cáo