Trường THCS-THPT Trần Cao Vân tuyên dương, trao thưởng HS giỏi cấp Thành phố

Thứ Sáu, 19/04/2019 13:55 CH

GD&TĐ - Sáng ngày 19/4, Trường THCS-THPT  Trần Cao Vân (TP.HCM) tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm học 2018 - 2019.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp học sinh của Trường THCS- THPT Trần Cao Vân đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố.

Trong năm học 2018 - 2019 thầy và trò khối 12 của nhà trường đã đạt 4 giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố gồm: Học sinh giỏi lớp 12: Lê Hà Như Ngọc giải ba môn Lịch sử, Chu Mai Quỳnh Dung, Huỳnh Lê Anh Khoa, Vũ Thế An giải ba môn Toán.

Đặc biệt trong kỳ thi học sinh giỏi Olympic tháng 4 thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 học sinh nhà trường đã đạt 2 huy chương vàng môn Toán, 1 huy chương đồng môn lịch sử đạt huy chương đồng môn Ngữ văn.