Cộng đồng trường học kết nghĩa

Thứ Hai, 25/02/2019 14:29 CH

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) xin gửi đến Ban Giám hiệu, Quý Thầy Cô và các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Đại học Tôn Đức Thắng là trường Công lập trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Sau 20 năm thành lập và phát triển, Trường đã trở thành thương hiệu đào tạo uy tín, là Đại học Công lập đầu tiên tại Việt  Nam có cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế  5 sao (QS Stars-Anh Quốc), vinh dự vào top 250 Đại học phát triển bền vững nhất Thế giới (UI Greenmetric World University Ranking) và gần đây theo Bảng xếp hạng đại học Việt Nam do Nhóm nghiên cứu độc lập gồm các học giả trong và ngoài nước công bố, TDTU là đại học đứng thứ 2 toàn quốc về tổng thể.

Mong muốn tạo điều kiện để các em học sinh THPT có dịp trải nghiệm môi trường sinh hoạt và học tập như một sinh viên Đại học thực thụ, “Hành trình trải nghiệm Sinh viên tập sự Trường đại học Tôn Đức Thắng” là hoạt động ngoại khóa mới lạ giúp các em có thêm những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành và nghề về sau. Thông qua các hoạt động  bổ ích Hành trình trải nghiệm sẽ mang đến cho các “sinh viên tập sự” những giây phút giải trí thoải mái, tạo sự hứng thú học tập, tăng cường sức khỏe và phát triển  kỹ năng trong cuộc sống của các em.

Ngoài ra, TDTU hân hạnh đồng hành cùng quý Trường trong công tác bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, viên chức của quý Trường, Đại học Tôn Đức Thắng sẵn sàng chào đón quý Thầy Cô tham gia các khóa tập huấn được tổ chức tại TDTU với nhiều lĩnh vực đa dạng như: Công tác chủ nhiệm, hướng nghiệp, nghiên cứu khoa học, kỹ năng truyền cảm hứng, tin học MOS, ngoại ngữ,... hoặc bất kỳ các kỹ năng khác theo nhu cầu của quý Trường THPT.

Trường đại học Tôn Đức Thắng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, quý Thầy Cô và các em học sinh. Kính chúc quý vị sức khỏe và thành đạt.

Các bài đã đăng

Quảng cáo